(0)
Hotline: 096 195 8888
Bán đúng giá
NIÊM YẾT
Đăng ký sim
CHÍNH CHỦ
Giao sim
TẬN NƠI
Tìm sim số đẹp

Đang tìm kiếm sim, vui lòng chờ đợi trong giây lát...

Phong thủy Sim

Sim phong thủy là gì? Sim phong thủy là một dạng sim số đẹp có mối quan hệ mật thiết với vận mệnh của mỗi con người, một sim phong thủy đẹp phải đảm bảo rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là yếu tố ngũ hành tương sinh, âm dương tương phối và có tổng số nút cao.

1. Sim phong thủy mang đến cho bạn điều gì?

Sim phong thủy ngày càng khẳng định được giá trị thiết thực mà ý nghĩa sim đem lại. Như vậy giá trị thiết thực ở đây là điều gì? Sở hữu một sim phong thủy đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên, như một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao thiệp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực. Một sim số đẹp có phong thủy không đẹp, không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng không cánh mà bay.

Vì vậy, sim phong thủy bao hàm một ý nghĩa và một giá trị cực quan trọng. Sở hữu một sim hợp mệnh sẽ đóng vai là một vị siêu nhiên giúp đỡ ta trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu sở hữu sim số đẹp tương khắc với bản thân sẽ là một màn đêm kéo ta xuống bùn đen. Bạn mong muốn nhận được nhiều may mắn và thành công, HÃY sở hữu một sim phong thủy ngay hôm nay. Mời bạn đến phần tiếp theo để làm sao chọn được sim phong thủy ưng ý nhất.

2. Làm sao để chọn được sim phong thủy ưng ý nhất

Để chọn được một sim phong thủy ưng ý nhất bạn cần dựa trên các yếu tố sau:

Thuyết ngũ hành sinh – khắc
Âm dương tương phối
Nút sim đẹp.
2.1 Thuyết ngũ hành sinh – khắc

Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc và hành của các con số.

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2 – 8 hành Thổ, số 3 – 4 hành Mộc, số 6 – 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành.
Quy tắc: Chọn sim phong thủy tương sinh với mệnh.

Mệnh Kim, bạn nên chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim ( trong sim số đẹp mệnh của chủ sở hữu hợp với mệnh của sim hoặc mệnh của sim hợp với mệnh của chủ sở hưu đều đem lại tốt đẹp). Mệnh Thủy là con số 1, mệnh Thổ là số 2 và 8.
Ví dụ: 0912.366.528, 0988.57.2828, 0903.266.111,…

Mệnh Mộc, bạn nên chọn sim có mệnh là Thủy và Hỏa vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Con số mang mệnh Thủy là 1, con số mang mệnh Hỏa là 9.
Ví dụ: 0986.345.999, 0912.886.111,…

Mệnh Thủy, bạn nên chọn sim có mệnh là Kim và Mộc vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Con số mang mệnh Kim là 6 và 7, con số mang mệnh Mộc là 3 và 4.
Ví dụ: 0968.12.3434, 0969.89.6767, 0985.251.366,…

Mệnh Hỏa, bạn nên chọn sim có mệnh là Mộc và Thổ vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Con số mang mệnh Mộc và 3 và 4, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.
Ví dụ: 0968.567.182, 0988.333.388,…

Mệnh Thổ, bạn nên chọn sim có mệnh là Hỏa và Kim vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Con số mang mệnh Hỏa là 9, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.
Ví dụ: 0939.368.199, 0903.29.2828, 0918.188.288,…

Chú ý: Cách tính mệnh cho sim đó là con số cuối cùng của dãy sim đứng vào mệnh nào thì số sim đó mang mệnh đó. Ví dụ: 0939.368.199 mang mệnh Hỏa vì con số cuối cùng là số 9 – mệnh Hỏa trong ngũ hành.

Đến đây là kết thúc phần chọn sim tương sinh với mệnh, phần tiếp theo mời bạn đến với phần tìm hiểu về âm dương tương phối là gì?


2.2 Âm dương tương phối

Trong phong thủy sự cân bằng về âm dương là vô dùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng.

Vậy một sim phong thủy có âm dương tương phối cân bằng nhau phải có điều kiện gì, cách nhận biết sim số đẹp có âm dương cân bằng là như thế nào?

Quy tắc: Chọn sim số đẹp có âm dương tương phối

Âm dương tương phối trong sim phong thủy được tính như sau: Đó sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp, cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.


2.3 Tính nút sim đẹp.

Trong sim phong thủy điểm càng cao càng đẹp, điểm số cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ của số sim, thể hiện quyền lực và sự kiêu sa, bên cạnh đó còn khẳng định được thú chơi sim chuyên nghiệp của chủ sở hữu.

Quy tắc: Tính nút sim phong thủy

Cách tính điểm của sim phong thủy cực đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất. Điểm cao nhất là điểm 10.

         Ví dụ: 0917.345.389 = 0+9+1+7+3+4+5+3+8+9 = 39= 9 điểm

3. Phong thủy các con số 0 - 9

Số 0: Đa số khách hàng thường quan niệm rằng số 0 là con số ám chỉ sự trắng tay, là không có gì thậm chí là một con số không may mắn. Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Chúng tôi xin đính chính lại bằng ý nghĩa số 0 như sau: Số 0, con số được cấu tạo bởi một vòng tròn khép kín đó chính là sự trọn vẹn đủ đầy. Hơn nữa, số 0 trong Phật pháp là con số tối thượng nhất, con số đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người, khi con người ta không còn trong tâm tưởng và suy nghĩ tham – sân – si (tham lam – sân hận – si mê), không còn bon chen, ganh đua, ghen ghét. Phật pháp có câu: “sắc sắc không không”

Số1: Là con số đứng ở vị trí đầu tiên trong dãy sô tự nhiên, mang hàm nghĩa là số sinh, thể hiện sự khởi đầu, sự sinh sôi nảy nở, sự hanh thông.
 
Số 2: Đây là con số của sự cân bằng, là niềm vui nhân đôi, song hỷ lâm môn.
 
Số 3: Đây là con số thần kỳ, được luận là “số tài” nhưng về sâu xa số 3 còn là con số tượng trưng cho thiên –địa – nhân, tương trưng cho tam giới “phật – pháp – tăng”, tượng trưng cho 3 "người đàn ông quyền lực” nhất trong trời đất “ phúc – lộc – thọ”.
 
Số 4: Đây là con số được người dân đồn đoán và quy chụp là con số mang hàm ý không tốt đẹp là con số “tử” nhưng thực chất theo khoa học phong thủy thì số 4 lại mang ý nghĩa cực tốt đẹp. Số 4 tượng trung cho 4 mùa trong trời đất “ xuân – hạ – thu –đông”, tượng trưng cho 4 loài cây quý hiếm hoàng gia đó là “tùng – trúc – cúc - mai”, tượng trưng cho sức mạnh vô biên 4 trụ đỡ trời.
 
Số 5: Trong phong thủy, số 5 được mệnh danh là con số phúc với ngũ phúc là “phúc – lộc – thọ – phú - quý”, ngoài ra số 5 còn mang hình bóng của một quân tử hảo hán đạo mạo đội trời đạp đất với 5 điểm nổi bật “nhân – nghĩa – lễ – trí - tín”, là lẽ sống của một kiếp người “phú - thọ – quý – khang - ninh”.
 
Số 6: Với “tấm thân ngọc ngà”, sinh ra số 6 đã được xa vào giới quyền quý, được nâng giấc như một vật báu trong nhà. Số 6 với ý nghĩa là lộc, theo chữ nho có cách phát âm giống với từ có nghĩa là thuận buồn xuôi gió, trơn tru mau lẹ và nhanh chóng.
 
Số 7: Con số của sự thần kì, huyền bí, con số của vũ trụ trời đất. Số 7 mang trong mình hình hài của luồng ánh sáng lớn nhất trong hệ mặt trời đó là 7 sắc cầu vồng, số 7 còn tượng trưng cho 7 đài sen mà phật thích ca đã tưng bước qua tượng trưng cho lẽ sống của con người:
* Cuộc sống trần tục có: trên, dưới, trước, sau, trái, phải, chính giữa

* Trong thất đại có: Thủy, hỏa, phong, không, kiến, thức

* Trong thành tài có: tấn, tín, tám quý, giới, xả, văn, huệ.

* Trong thất chúng có: tỳ kheo, tì kheo ni, thức xoa, sa di, sa di ni, ưu bà tắc, ưu bà di.

Số 8: Số 8 được mệnh danh là “hoa hậu số” trong phong thủy số đẹp, có ý nghĩa phát triển, hưng vượng và không ngừng vươn cao vươn xa. Số 8 khi đứng với bất kì số nào cũng đều nổi trội và thể hiện được đẳng cấp của con số.
 
Số 9: Con số được mệnh danh là con số “vua” vì số 9 là biểu tượng của vua chúa và giới hoàng tộc ngày xưa. Xưa kia Vua Hùng kén rể cho Công Chúa thách cưới với voi 9 gà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao, muốn bước đến ghế Vua cần bước qua 9 bậc,… Hơn nữa, số 9 luôn toát nên được khí chất của một đấng quân tử, nói một là một, thể hiện sự nhất quán vĩnh cửu.
Như vậy, mỗi con số đều chưa đựng một linh hồn, hãy có những sự lựa chọn kĩ lưỡng để đem lại nguồn may mắn, sức sống và sự phát triển đối với mỗi chúng ta.

4. Xu hướng chọn sim phong thủy hiện nay

Để chọn được một số sim phong thủy hay còn gọi là số sim may mắn với mỗi người, chúng ta có thể lựa chọn theo nhiều xu hướng khác nhau như chọn sim phong thủy hợp tuổi, chọn sim hợp mệnh hoặc có thể chọn sim theo giá vừa đảm bảo được ý nghĩa vừa phù hợp với nhu cầu, khả năng của bản thân.

Chọn sim phong thủy theo tuổi: Đây là tiêu chí nổi trội nhất trong xu hướng chọn sim phong thủy. Ưu điểm của xu hướng này chính là tìm được một số sim hợp với chính xác tuổi của bản thân. Tuy nhiên, nhược điểm đó là tìm được một số sim như vậy là rất khó, dễ rơi vào trường hợp được cái nọ thì mất cái kia, có thể sim đẹp dễ nhớ nhưng giá thành lại khá cao và ngược lại sim sim rẻ hợp tuổi nhưng con số không dễ nhớ.

Chọn sim phong thủy theo mệnh: Đây là xu hướng chọn của phần đông khách hàng, ưu điểm của xu hướng này là dễ lựa chọn được số đảm bảo cả yếu tố dễ nhớ, giá thành linh động dễ dàng tìm được một sim hợp tuổi, hợp cả khả năng tài chính của bản thân.

Chọn sim phong thủy theo giá: Là một nhà tiêu dùng thông thái, cách họ chọn sản phẩm luôn là giá thành tốt nhất và đem lại nhiều hiệu quả nhất. Và đây, chọn sim phong thủy theo giá tiền không những chọn được sim hợp với mình mà còn phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.
Tiêu chí trên đây là những thông tin được chia sẻ để quý vị có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn.
 
5. Sim phong thủy tại kho sim số đẹp Hưng Trần
Cùng với sự phát triển rầm rộ của thị trường sim số đẹp hiện nay. Sim phong thủy là một dạng sim số đẹp được người dùng săn tìm nhiều nhất hiện nay lên đến 8.560 lượt tìm kiếm mỗi ngày, riêng với kho sim số đẹp Hưng Trần lượng khách hàng ghé qua đơn vị chúng tôi không dưới 2500 lượt/ngày chỉ với từ khóa “sim phong thủy”. Và Sim Vip Hà Nội, kho sim số đẹp Hưng Trần tự hào là đơn vị đáp ứng được 70% nhu cầu của khách hàng, đã tìm cho khách hàng được những sim phong thủy số đẹp ưng ý và hài lòng nhất.
 
Bạn ở Hà Nội, bạn ở TP.HCM hay bạn ở đâu trên mảnh đất hình chữ S này đi nữa, chỉ cần bạn có nhu cầu mua sim phong thủy với mong muốn mang lại may mắn và tài lộc, HÃY đến ngay với kho sim số đẹp Hưng Trần, chúng tôi tự tin là đơn vị bán sim uy tín và đáng tin cậy nhất đảm bảo cả về chất lượng dịch vụ. Mua sim phong thủy số đẹp giá rẻ nhất ở đâu? Thì chỉ có tại kho sim số đẹp Hưng Trần nơi cho bạn niềm tin bền vững.
 
Để xây dựng một thương hiệu kho sim số đẹp Hưng Trần uy tín chúng tôi luôn đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với các chính sách sau :
 
Trang bị một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sim phong thủy.

Được tư vấn chuyên sâu về các gói cước để quý khách hàng có cơ hội sử dụng những gói cước siêu rẻ, siêu tiết kiệm.

Chương trình tri ân khách hàng đặc biệt khi mua từ 2 sim điện thoại trở lên sẽ được giảm giá ngay 10% giá trị sim.

Giao sim tận nơi miễn phí trên toàn quốc. Khách hàng nhận sim kiểm tra thông tin chính chủ hoàn tất mới thu tiền.

Nếu xác định tìm cho mình một số sim hợp tuổi để làm ăn lâu dài mà quý khách bỏ qua những kiến thức này thì thật là một thiếu sót quan trọng. Để chọn được một sim phong thủy bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt 4 điều trên. Khi cần hỗ trợ, quý khách đừng ngần ngại kết nối với đội tư vấn viên của chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng. Luôn luôn lắng nghe sẵn sàng chia sẻ là tôn chỉ của chúng tôi. Chúc quý khách tìm được sim như ý và một ngày mới vui vẻ!

 
Sim 11 số tứ quý mang về phước lộc

Sim 11 số tứ quý mang về phước lộc

Đối với những người am hiểu về sim số và điện thoại thì sim 11 số tứ quý rất được ưa chuộng.  Nó có ý nghĩa phong thủy rất lớn  và được nhiều người lựa chọn vì những ưu việt của mình. Thế nào là sim 11 số tứ quý? Có ...
Sim 11 số vẫn rất đẹp nếu bạn biết chọn

Sim 11 số vẫn rất đẹp nếu bạn biết chọn

Thế nào là sim số đẹp, liệu sim 11 số có phải là sim đẹp không? Có rất nhiều quan niệm về sim số đẹp nhưng phần lớn cho rằng đó phải là sim 10 số. Không sao, sim 11 số vẫn có thể là sim đẹp nếu bạn biết cách ...
Sim 10 số giá rẻ, có đủ các mạng, thoải mái lựa chọn

Sim 10 số giá rẻ, có đủ các mạng, thoải mái lựa chọn

  Người dùng sim 10 số thường được đánh giá cao hơn so với người dùng sim 11 số. Đó là một tâm lí đặc biệt của người Việt Nam. Bạn có muốn sở hữu sim 10 số giá rẻ không? Thử tìm hiểu vì sao sim 10 số lại được săn ...
Mua sim 10 số Viettel có khó không? Mua ở đâu rẻ nhất?

Mua sim 10 số Viettel có khó không? Mua ở đâu rẻ nhất?

Sim 10 số luôn là loại sim được ưa chuộng nhiều nhất bởi tính sang trọng và đẳng cấp của nó mang lại. Mạng di động Viettel là nhà mạng lớn nhất cả nước. Vậy mua sim 10 số Viettel có khó như chúng ta vẫn nghĩ? Chúng ta cùng giải ...
Khám phá ý nghĩa của sim 0988 theo phong thủy

Khám phá ý nghĩa của sim 0988 theo phong thủy

Sim số đẹp giá rẻ là mối quan tâm của nhiều người khi mua sim điện thoại. Sim 0988 là một đầu số thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chúng ta cùng khám phá ý nghĩa phong thủy của sim số 0988.  
Sim 0888 có ý nghĩa gì ? Mua sim 0888 ở đâu giá rẻ?

Sim 0888 có ý nghĩa gì ? Mua sim 0888 ở đâu giá rẻ?

Sim 0888 có quen thuộc với bạn? Sim này có ý nghĩa gì? Sim đẹp như vậy thì mua ở đâu giá rẻ? Chắc chắn đó là câu hỏi khi nhìn thấy sim đầu số 0888. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này một cách nhanh ...
Tìm hiểu về phong thủy sim số

Tìm hiểu về phong thủy sim số

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến con người để ý nhiều hơn đến vấn đề phong thủy. Mua sim có cần quan tâm đến vấn đề phong thủy sim số hay không? Chắc chắn là có rồi. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu tổng quát về sim phong ...
Tại sao phong thủy sim được quan tâm những năm gần đây?

Tại sao phong thủy sim được quan tâm những năm gần đây?

Phong thủy luôn là yếu tố được mọi người quan tâm trên các lĩnh vực quan trọng. Cuộc sống hiện đại con người quan tâm nhiều đến vấn đề phong thủy sim. Những con số đều có ý nghĩa quan trọng với cuộc sống của bất kì ai.  
Đơn hàng mới
Hoàng Nhân Đặt sim: 038904...34
Vào lúc: 24/03/19 12:40
Phùng Thị Thắm Đặt sim: 098904...53
Vào lúc: 24/03/19 09:53
Đậu thị hà Đặt sim: 097747...72
Vào lúc: 24/03/19 06:48
phạm viết vinh Đặt sim: 038807...86
Vào lúc: 23/03/19 23:53
Đậu thị hà Đặt sim: 097747...72
Vào lúc: 23/03/19 23:07
Mạc quyết Đặt sim: 036757...07
Vào lúc: 23/03/19 20:02
vũ xuân dương Đặt sim: 034362...44
Vào lúc: 22/03/19 23:56
Phùng thị lan hương Đặt sim: 034362...44
Vào lúc: 22/03/19 23:54
Hoàng Xuân Nhất Đặt sim: 078505...55
Vào lúc: 21/03/19 19:15
hoàng xuân nhất Đặt sim: 078505...55
Vào lúc: 21/03/19 16:53
SimTraGop
Cầm sim đẹp
Thuê sim vip
1 1 2 4 5 6 7