Bật mí cách lựa chọn sim 10 số Viettel hợp tuổi

Bạn muốn chọn sim 10 số Viettel hợp tuổi nhưng chưa biết chọn thế nào? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách lựa chọn sim số hợp tuổi để mang lại nhiều may mắn.

 

Bạn đang muốn lựa chọn sim 10 số Viettel số để dùng. Bạn nghe mọi người nói nhiều đến việc lựa chọn sim số hợp tuổi để mang lại nhiều may mắn. Nhưng bạn chưa biết lựa chọn sim số hợp tuổi như thế nào? Đừng lo, những bật mí trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc sim Viettel 10 số hợp tuổi nhất.

Ý nghĩa của việc lựa chọn sim 10 số Viettel hợp tuổi

Chọn sim 10 số Viettel hợp tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn

Ngày nay, chiếc điện thoại trở thành một vật không thể thiếu đối với mỗi người. Điện thoại là phương tiện để kết nối, liên lạc với mọi người. Và một chiếc điện thoại chẳng thể hoạt động nếu thiếu sim số. Chính vì vậy, lựa chọn được một sim số hợp tuổi luôn mang theo bên mình sẽ có nhiều ý nghĩa. Bởi theo phong thủy, mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống nếu tương sinh, tương hợp thì mọi thứ sẽ suôn sẻ, hanh thông. Việc lựa chọn sim số cũng vậy. 

Khi lựa chọn sim số tương sinh, tương hợp với tuổi sẽ giúp mang đến nhiều những điều may mắn cho người sử dụng, đặc biệt với những người kinh doanh, làm ăn. Không chỉ mang lại may mắn, theo phong thủy thì những điều tương sinh, tương hợp sẽ giúp xua đuổi những điều xui xẻo, giúp mọi sự việc đều hanh thông, thuận phát. Đó chính là lý do tại sao mọi người đặc biệt là người kinh doanh, làm ăn thường lựa chọn sim số hợp tuổi.

Cách lựa chọn sim 10 số Viettel hợp tuổi

Để sim số mang lại những ý nghĩa tích cực cho người dùng thì khi lựa chọn chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố.

Mệnh của người sử dụng sim số

Dựa vào mệnh của mỗi người để lựa chọn sim số sao cho phù hợp nhất

Một sim số hợp tuổi là sim số hợp với mệnh của người sử dụng. Theo phong thủy ngũ hành thì có 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với từng mệnh khác nhau. Bạn có thể tham khảo cách tra mệnh dựa vào cách tính Mệnh = Can + Chi

Trong đó:

  • Hệ Can được quy ước như sau: Giáp, Ất =1; Bính, Đinh =2; Mậu, Kỷ = 3; Canh, Tân = 4; Nhâm Quý = 5

  • Hệ Chi được quy ước như sau: Tý, Sửu, Ngọ, Mùi =0; Dần, Mão, Thân, Dậu =1, Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2

  • Quy ước Ngũ Hành: mệnh Kim = 1, mệnh Thủy =2, mệnh Hỏa =3, mệnh Thổ =4, Mệnh Mộc = 5

Ví dụ: Bạn sinh năm 1991 thuộc tuổi Tân Mùi thì cách tính mệnh sẽ là: Tân = 4, Mùi = 0, 4 +0 =4, tức là tuổi Tân Mùi sẽ thuộc mệnh Thổ.

Lựa chọn các con số tương sinh, tương hợp với mệnh

Mỗi con số trong dãy số điện thoại sẽ thuộc một hành khác nhau

Sau khi bạn đã biết được tuổi của mình thuộc mệnh nào thì bạn sẽ tiến hành lựa chọn các con số thuộc sim số tương sinh, tương hợp với mệnh đó. Đối với mỗi con số trong dãy số tự nhiên cũng đều thuộc về các hành khác nhau. 

Cụ thể như sau: số 1 thuộc hành Thủy, số 2 và số 8 thuộc hành Thổ, số 3 và số 4 thuộc hành Mộc, số 6 và số 7 thuộc hành Kim, số 9 thuộc hành Hỏa, số 5  không thuộc hành nào. Dựa vào các thông tin này, bạn sẽ lựa chọn các số trong dãy số điện thoại của mình hợp với tuổi nhất.

Chẳng hạn, bạn thuộc tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ khi lựa chọn sim 10 số Viettel thì nên chú ý chọn đến các con số thuộc hành Thổ (2, 8) hoặc hành Kim (6,7) vì Thổ sinh Kim hay hành Thủy (1) bởi Thổ khắc được Thủy.

Lựa chọn các con số có sự trung hòa giữa âm và dương

Khi lựa chọn sim 10 số Viettel bên cạnh lựa chọn hợp tuổi thì bạn cũng nên để ý đến yếu tố trung hòa giữa âm dương trong dãy số. Với sim 10 số Viettel thì rất dễ dàng cho bạn để tạo nên sự trung hòa. Bạn có thể lựa chọn 5 số chẵn và 5 số lẻ để tạo nên một dãy số trung tính, cân bằng, hài hòa giữa âm và dương sẽ mang đến nhiều may mắn.

Lựa chọn những cặp số may mắn

Nên lựa chọn sim Viettel 10 số có những cặp số may mắn

Một lưu ý dành cho bạn khi lựa chọn sim Viettel 10 số là nên chọn những cặp số may mắn hợp với tuổi. Những cặp số như 68 -86 (cặp số lộc phát), cặp số 39 -79 (cặp số thần tài) hay cặp số 13 - 68 (sinh tài lộc phát). Khi lựa chọn được sim số Viettel 10 số có những cặp số này thì sẽ mang đến nhiều may mắn cho người dùng.
>>> Xem thêm chi tiết danh sách 5000+ sim lộc phát giá rẻ, đẹp phù hợp với bạn đem lại may mắn thành công.
Hoặc bạn có thể tham khảo:

>>>  Xem thêm chi tiết danh sách 6000+ sim thần tài đẹp được Sim Hưng Trần chọn lựa cẩn thận nhằm giúp gia tăng tài lộc

Trên đây là những bật mí về cách lựa chọn sim 10 số Viettel sao cho hợp tuổi để mang lại nhiều may mắn. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp mọi người biết cách để lựa chọn sim số hợp với bản thân mình nhất.

 

Các tin khác

HOTLINE HỖ TRỢ
1 1 2 4 5 6 7