Cần lưu ý điều gì khi mua sim Viettel để tài lộc luôn ngập tràn

Số điện thoại sẽ theo chúng ta trong một khoảng thời gian dài có khi là cả sự nghiệp. Vì thế cho nên cần chọn lựa kỹ càng khi mua sim Viettel để tài lộc luôn ngập tràn.

Hiện nay khi mua sim Viettel không chỉ đơn giản là một số điện thoại để liên lạc mà nó còn có nhiều ý nghĩa. Sở hữu một sim số đẹp có thể giúp việc làm ăn kinh doanh tốt đẹp hơn, thuận lợi hơn. Sim Hưng Trần xin giới thiệu đến khách hàng bí quyết cần lựa chọn sim số và những điều lưu ý khi mua sim để tài lộc và may mắn luôn ngập tràn. 

Cách nhận biết sim số đẹp, nhiều tài lộc

Mỗi một sim số đều có một ý nghĩa riêng và sẽ được thể hiện ở những số xuất hiện cuối trong số điện thoại. Khi mua sim Viettel, với mỗi một đuôi số khác nhau thì ý nghĩa cũng khác nhau.

http://simhungtran.vn/temp/text-0967609686.jpg

Sim số tài lộc tại kho sim Hưng Trần

Những đuôi số đẹp sẽ được phân thành từng nhóm cụ thể. Ví dụ như sim ngũ quý, tứ quý, sim tam hoa, tam hoa kép, sim lộc phát, sim thần tài, sim ông địa… Có rất nhiều sim số đẹp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho riêng mình phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân.

Tham khảo các số đẹp khi mua sim Viettel tại sim Hưng Trần qua link sau: http://simhungtran.vn/sim-Viettel/ 

Với mỗi một nhóm sim cụ thể bạn cũng có thể chọn nhiều sim số khác nhau dựa vào ý nghĩa sim đã được giải đáp. Cụ thể, nếu bạn muốn mua sim phát lộc, mang lại may mắn thì tham khảo và chọn đuôi số 68 – 86 với ý nghĩa lộc phát, phát lộc. Theo quan niệm phong thủy thì sim số này giúp mang về tài lộc kinh doanh tốt nhất. 

Tham khảo cách chọn sim số phát lộc tại link: http://simhungtran.vn/sim-loc-phat/ 

Những điều lưu ý khi mua sim Viettel số đẹp

Có một số điều chú khi khi mua sim số đẹp, mua sim online mà sim Hưng Trần muốn nhắc nhở khách hàng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất đó là: 

http://simhungtran.vn/temp/text-0868696996.jpg

Mua sim số đẹp nhưng có giá trị lớn thì cần kiểm tra kỹ thông tin cần thiết

Muốn mua sim Viettel đúng ý, khách hàng cần kiểm tra kỹ các thông tin đơn hàng và chắc chắn là số thuê bao mình chọn trước khi thanh toán. Cũng cần kiểm tra qua tổng đài để chắc chắn rằng số sim đó chưa có người sử dụng.

Cần tìm hiểu kỹ về các điều khoản quy định và thông tin thanh toán khi mua sim Viettel để đảm bảo quyền lợi của bản thân. Đặc biệt là phương thức thanh toán, giao hàng, bảo hành, chính sách đổi trả, tư vấn nhất là những sim số đẹp có giá trị cao.

Bạn cần lưu giữ những thông tin giao dịch như ngày giao dịch, số hợp đồng, số hiệu hàng hóa, chứng từ để dùng trong những trường hợp cần thiết để trao đổi hàng.

Khi chọn mua sim Viettel số đẹp bạn nên tìm hiểu một chút về phong thủy và sự phù hợp của số này đối với bản thân. Không phải cứ số đẹp là sẽ mang đến may mắn cho người dùng, mà còn phải phụ thuộc vào tuổi tác, vận mệnh của từng người có phù hợp với con số đó không.

Nên chọn các sim có con số trung hòa, cân bằng yếu tố âm dương đầy đủ cả số lẻ và số chẵn. Sự cân bằng này sẽ giúp cho gia chủ gặp vận gặp thời, sự nghiệp phát triển, làm ăn tốt đẹp, tài lộc không ngừng sinh sôi nảy nở.

Những con số có ý nghĩa không may mắn thì có thể hạn chế chọn như số 4 (tử) và số 7 ( thất trong từ thất bát, thất bại).

http://simhungtran.vn/temp/text-0989641699.jpg

Mua sim để phù hợp với bản thân và các nhu cầu sử dụng

Khi mua sim Viettel tài lộc cần hạn chế chọn sim có số 0 đứng trước bởi vì bộ ba này kết hợp sẽ tạo thành 068, 086. Điều này đồng nghĩa với không có tài lộc, không tốt trong cuộc sống và kinh doanh.

Tham khảo những lưu ý khi chọn sim số đẹp phù hợp với bản thân đã được sim Hưng Trần cập nhật tại link sau: http://simhungtran.vn/sim-ngay-sinh/

Trên đây là những bí quyết và ý nghĩa khi chọn mua sim Viettel số đẹp giúp mang lại ý nghĩa về tài lộc. Cùng với đó là cách hướng dẫn khách hàng chọn sim và lưu ý khi chọn mua sim online khi không quen biết với bên bán hàng. Nhờ những thông tin này, người dùng sẽ chọn được một sim số ưng ý để sử dụng và kinh doanh trong sự nghiệp của mình.

 

Các tin khác

HOTLINE HỖ TRỢ
1 1 2 4 5 6 7