Sim đẹp hợp mệnh, hợp phong thủy giúp thăng tài tiến lộc

Sim đẹp hợp mệnh, hợp phong thủy giúp thăng tài tiến lộc là một trong những loại sim được xã hội hiện nay rất quan tâm bởi nó liên quan đến vận may cũng như tài lộc của mỗi người.

 

Sim đẹp hợp mệnh, hợp phong thủy giúp thăng tài tiến lộc là một trong những loại sim được xã hội hiện nay rất quan tâm bởi nó liên quan đến vận may cũng như tài lộc của mỗi người. Sim đẹp hợp mệnh thường căn cứ vào năm sinh, cân bằng âm dương và con số may mắn của mỗi mệnh. Nhiều bạn vẫn chưa biết lựa chọn sim đẹp như thế nào, vậy thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có cách nhìn rõ ràng nhất nhé.

Sim đẹp hợp mệnh theo năm sinh

Hiểu theo một cách đơn giản nhất, sim năm sinh là sim có bốn chữ số cuối cùng trùng với năm sinh của người chủ thuê bao. Trên thị trường hiện nay, sim năm sinh phổ biến trong khoảng 1980 đến 2015. Việc sở hữu cho mình một chiếc sim điện thoại có những chữ số trùng với năm sinh sẽ khiến bạn thích thú và có thể ghi nhớ được lâu hơn, đây cũng là một cách để đánh dấu và ghi nhớ sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

Đồng thời, sim năm sinh cũng là một dạng sim số đẹp giá rẻ rất phù hợp với các bạn trẻ. Trào lưu sử dụng sim năm sinh sẽ không bao giờ biến mất mà sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai vì sự đa dạng trong cách chơi và cách chọn ý nghĩa của các con số thể hiện được sự khác biệt của chủ sở hữu. Sim năm sinh cũng là một món quà kỷ niệm có ý nghĩa dành tặng cho người thân và bạn bè.

Hiện nay, trên thị trường có hai dạng sim năm sinh cơ bản là sim đuôi năm sinh và sim ngày tháng năm sinh (full 6 số hoặc full 8 số).

Sim đuôi năm sinh và sim ngày tháng năm sinh số đẹp

Sim đuôi năm sinh có dạng phổ biến nhất là “Đầu số*19xx”, dạng số này hầu hết rất đẹp và có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Bên cạnh đó, sim ngày tháng năm sinh loại đầy đủ 6 số thì lại có giá cao hơn so với sim có đuôi trùng với năm sinh thông thường bởi số lượng loại sim này ít hơn và đòi hỏi phải trùng cả ngày, tháng, năm sinh của chủ thuê bao. Đặc biệt, loại sim ngày tháng năm sinh đầy đủ cả bộ 8 số với ngày tháng năm sinh của chủ thuê bao như 09.14.05.1997 thì sẽ có giá khá cao vì độ độc và khá khó tìm.

Sim đẹp hợp mệnh dựa vào con số

Con số sinh và con số hợp mệnh niên sẽ giúp bạn có được số sim phong thủy đẹp nhất.

Con số sinh

Con số sinh là con số may mắn của riêng mỗi người, để có được sim số đẹp, số sim phải đặt ở vị trí đẹp trong sim số. Cách tính số sinh cũng rất đơn giản, bạn lấy cả số trong ngày tháng năm sinh cộng lại, chia cho 9 và lấy phần dư. Ví dụ: Bạn sinh 24/05/1997. Ta có: 2+4+5+1+9+9+7=37 chia 9 dư 1 ⇒ 1 là số sinh của bạn.

Con số nào sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân của nó?

Con số hợp mệnh

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo con số hợp mệnh dưới đây, mỗi mệnh đều ứng với một con số tương sinh, sử dụng con số này trong sim số điện thoại sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân. Tuyệt đối bạn không được lựa chọn những con số tương khắc bởi nó sẽ kìm hãm sự phát triển trong công việc kinh doanh.

- Với mệnh Kim: tham khảo con số 6,7.

- Với mệnh Mộc: tham khảo con số 2, 5, 8.

- Với mệnh Thủy: tham khảo con số 1, 0.

- Với mệnh Hỏa: tham khảo con số 3, 4.

- Với mệnh Thổ: tham khảo con số 9.

Các con số hợp mệnh nên được đặt cuối sim số, tuy nhiên, để con số được đẹp bạn nên kết hợp với những số khác để dãy số đẹp hoàn chỉnh.

Trên đây là những hiểu biết về sim đẹp hợp mệnh, hợp phong thủy bạn cần biết. Khi đã tìm ra cho mình những công thức nhất định để lựa chọn sim đẹp hợp phong thủy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đến Sim Hưng Trần để tìm kiếm số sim đẹp hợp mệnh nhất phù hợp với mình không hề mất phí. Giá thành của mỗi chiếc sim cam kết rẻ nhất tới tay người dùng.

 

Các tin khác

HOTLINE HỖ TRỢ
1 1 2 4 5 6 7