Đang tìm kiếm sim, vui lòng chờ đợi trong giây lát...
Tìm theo ngày sinh
Ngày/Tháng/Năm

Sim ngày sinh

Tìm kiếm
STT Sim Mạng Giá Đặt mua

Để sở hữu cho mình 1 sim ngày sinh ý nghĩa của riêng mình, có người đã không ngại bỏ ra khoản tiền lớn để có thể sở hữu cho mình những con số chính xác ngay sinh, tháng đẻ, năm sinh. 

Để sở hữu cho mình 1 sim ngày sinh ý nghĩa của riêng mình, có người đã không ngại bỏ ra khoản tiền lớn để có thể sở hữu cho mình những con số chính xác ngay sinh, tháng đẻ, năm sinh. 

Để có thể lựa chọn và tìm kiếm cho mình 1 sim ngày sinh hợp mệnh, đúng nghĩa sim ngày sinh, tháng đẻ ở bài viết này chúng tôi, Kho sim số đẹp Hưng Trần xin gửi đến bạn chi tiết danh sách sim ngày sinh với đầy đủ năm với hơn 1 triệu sim ngày sinh hợp mệnh, sim ngày sinh giá rẻ nhất thị trường hiện nay được cung cấp tại Kho sim ngày sinh Hưng Trần. 

1, Hướng dẫn lựa chọn sim ngày sinh hợp mệnh. 


Chọn sim ngày sinh hay sim năm sinh quan trọng bạn vẫn phải hiểu được ý nghĩa của dãy số trong sim, nếu con số ngày tháng năm sinh của bạn không có sim, bạn không thể chọn được bạn vẫn có thể kiếm cho mình 1 con sim ngày sinh với ý nghĩa đặc biệt nào đó.

Việc chọn mua sim ngày sinh, sim năm sinh bạn cần xem xét cà những khía cạnh về ý nghĩa các con số, sự cân bằng âm dương, tương sinh, tương khắc, sim ngày sinh của bạn mang những ý nghĩa nào, chọn sim ngày sinh nào thì bạn mới có được 1 dãy số đẹp, và mang lại cho bạn sự hài hòa trong sim ngày sinh và ý nghĩa của dãy số đó. 

Con số ngày sinh luôn gắn bó với bạn, nó đi theo bạn suốt hành trình cuộc đời, việc lựa chọn cho mình những con số phù hợp mang ý nghĩa tài lộc, ngày sinh bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng và nghe chuyên gia tư vấn để bạn nắm được cụ thể ý nghĩa của dãy số ấy.
 

2, Chọn sim ngày  sinh theo ngày – tháng - năm sinh và nên chọn những con số may mắn


Trong kho sim số đẹp, sim ngày sinh chứa những có số tự nhiên mang ý nghĩa nhất định có những con số mang lại tài lộc, có những con số mang lại sự may mắn, vậy dãy số tự nhiên ấy có những con số may mắn và được đánh giá là những số đẹp bao gồm: 1, 3, 5, 6, 8, 9. Con số 8 được nhiều người chọn lựa nhất với cách phát âm là bát, đọc lái thành phát tức là phát tài, phát lộc. Số 9 cũng là con số được coi là vua may mắn, số 9 tượng trưng cho đất trời, biểu tượng của vua chúa.

Các cách kết hợp của số 1, 6, 7 với nhau tạo nên những dãy số hoàn hảo và mang lại nhiều điều may mắn. Đặc biệt số 7 khá phổ biến trong đời sống con người như: chúng ta có 7 ngày trong 1 tuần, có 7 kì quan thiên nhiên thế giới, có 7 môn nghệ thuật…

3, Chọn sim ngày tháng năm sinh tránh những con số không may mắn


Với quan niệm của nhiều người với con số 4 phát âm hán việt là tứ, tứ lại gần với tử nên ít người lựa chọn vì lo ngại sẽ không may mắn, gặp sự xui xẻo. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng số 4 lại mang tới sự may mắn cho con người với nhiều lý do.

Với con số 2, 3 , 5 nhiều người cho rằng là không đẹp, nhưng ngược lại có rất nhiều người lại cho rằng 3 con số này lại đẹp. Ví dụ như số 5 thường tượng trưng cho sự trường thọ, bất diệt, đây là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, số 5 nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc, may mắn, điều lành cho mỗi gia đình. Số 5 với những ý nghĩa đó mà được dùng trong bài trí phong thủy, số 5 là số trung tâm của dãy số tự nhiên.

Số 2 tượng trưng cho cặp đôi, sự cân bằng âm dương, số 2 là sự kết hợp tạo thành Thái lưu, nguồn gốc của vạn vật, con số 2 là con số vững chắc, trong phong thủy cũng sử dụng số 2 vào trong việc bài trí các đồ vật.

Đối với số 3 theo quan niệm của nhiều người thì đó là con số thể hiện yếu tố tài, phát tài, hoăc theo một số người thì đó là con số hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ đẹp vững chắc, sự hài hòa của môi trường.

Hy vọng những thông tin về sim ngày sinh, được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất của bạn. 

>>>> Xem thêm chi tiết danh sách sim năm sinh 10 số đẹp nhất tại hệ thống Sim Hưng Trần để có thể lựa chọn và sủ dụng cho mình 1 con sim như ý. 
HOTLINE HỖ TRỢ
1 1 2 4 5 6 7