[Cảnh báo]Mua sim đừng chủ quan, bạn sẽ phải hối hận

Thời buổi của khoa học, kỹ thuật ai ai cũng sắm cho mình một chiếc điện thoại di động để dễ dàng cho việc liên lạc. Việc lựa chọn cho mình mốt số điện thoại đẹp khi mua sim là điều mà ai cũng mong muốn có được. Để mua được cho mình một sim với con số như mong muốn hãy lưu ý một số điều sau đây.

 

Không nên chủ quan khi mua sim

Ngày nay trên thị trường sim số đang nhiễu loạn, rất nhiều nơi bán sim điện thoại bởi nhu cầu sử dụng của người dân tăng cao. Nhiều người dân khi mua sim không khỏi băn khoăn làm thế nào để mua được một cái sim số đẹp mà an toàn.


Không nên mua sim ở nơi không có uy tín

Khi mua sim không nên chủ quan, không nên tin vào những lời nói có cánh một cách thiếu xác thực. Khi mua sim phải nhận được sim, kiểm tra cẩn thận rồi mới thanh toán. Nên mua những cửa hàng lớn của nhà mạng hay những website uy tín chất lượng.

Đối với sim còn nguyên kids, thường tổng đài sẽ chặn 1 chiều hoặc 2 chiều của sim số đó, khi sử dụng phải gọi lên tổng đài mới kích hoạt được sim.

Kiểm tra thông tin thẻ sim bằng cách gọi điện tới tổng đài của số sim muốn mua xem số điện thoại đó đã có người đăng ký chưa.

Cần đăng ký chính chủ khi mua sim

Giống như một miếng đất có sổ đỏ để chứng minh quyền sở hữu của mình, thì số điện thoại cũng có người sở hữu chính chủ của nó, khi đó không ai có thể lấy được số điện thoại của mình.

Khi mua sim nên yêu cầu người bán sim đăng ký thông tin thuê bao cho mình, cách tốt nhất là mang chứng minh thư đi cùng người bán đến cửa hàng, nhà mạng để đăng ký thông tin chính chủ cho số thuê bao của mình.

Nên chuyển sang sim trả sau

Đối với những ai mua sim có giá trị lớn thì lên tới tận nơi mua sim để kiểm tra sim, và nên chuyển số điện thoại đó sang thuê bao trả sau, bởi khi chuyển sang thuê bao trả sau, thông tin cá nhân sẽ được đầy đủ, khi mất sim có thể khiếu nại và lấy lại số của mình một cách dễ dàng.

Nguyên tắc khi mua sim

Đối với nhưng ai mua sim số đẹp, không có chuyện số đẹp mà giá lại rẻ. Không nên ham rẻ mà dễ bị lừa.

Không nên mua hàng ở những nơi thiếu uy tín hay những trang web trôi nổi. Hãy tìm một địa chỉ đáng tim cây để tìm mua sim cho mình.

Đối với những ai muốn mua hàng online có thể tham khảo qua trang web http://simhungtran.vn/ là một website lớn và có độ tin cậy cao.

Trong mọi trường hợp khi mua sim, người mua cần gọi điện lên tổng đài để kiểm tra thông tin thuê bao mình muốn mua.

Các bước cần có khi mua sim

Khi mua sim cần tuân theo các bước sau:

1.      Lựa chọn địa chỉ bán sim uy tín

2.      Trao đổi về giá cả

3.      Nhận sim và kiểm tra sim

4.      Yêu cầu được đăng ký thông tin chính chủ

5.      Gọi lên tổng đài để kiểm tra thông tin về sim

6.      Yêu cầu đăng ký tài khoản cho số di động của mình trên website của nhà mạng

7.      Thanh toán cho người bán.

Khi mua sim bạn nắm được các bước trên, cùng việc lựa chọn một địa chỉ bán tin cậy, tôi tin chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình được một sim số đẹp.

Bài viết trên giúp người mua sim có một lượng kiến thức cơ bản để lựa chọn cho mình một chiếc sim ưng ý, hãy ghé qua Website: http://simhungtran.vn/ để tìm hiểu thông tin và được tư vấn ký hơn cho lựa chọn của mình.
>>> Xem ngay bài viết :
Kho sim viettel số đẹp với vô vàn sự lựa chọn với mức giá hợp lý 
hoặc xem thêm bài viết :  
Mua sim phong thủy đừng bỏ lỡ những lưu ý sau để lựa chọn cho mình con số phát tài phát lộc 

 

Các tin khác

HOTLINE HỖ TRỢ
1 1 2 4 5 6 7